HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0906.118.319
email  info@hunganhjsc.com.vn
phone 0906.235.099
email  sale@hunganhjsc.com.vn
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 29
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 743

Đại diện cung cấp vòng bi ZWZ, SKF, NSK, NTN, KOYO,NACHI, FAG, con trượt, thanh trượt ,động cơ, hộp giảm tốc, khớp nối , gối đỡ 

Có nhiều nhà cung cấp vòng bi trên thị trường, một trong số đó là công ty ZWZ Hùng Anh . CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH là một nhà cung cấp hàng đầu về vòng bi và các sản phẩm liên quan.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vòng bi như vòng bi tiếp xúc góc, vòng bi cầu, vòng bi tròn và vòng bi tự lựa. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và cam kết đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành,

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH là đối tác đáng tin cậy cho các công ty và cá nhân tìm kiếm các giải pháp về vòng bi.

Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Cho phép chúng tôi gửi lời chào trân trọng đến quý khách luôn thành công và ngày càng phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH (tên giao dịch: HUNG ANH INDUSTRY TRADING CO.,LTD

Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Vòng Bi Công Nghiệp, Gối Đỡ, Con trượt , Thanh Trượt, Động Cơ, Hộp Giảm Tốc, Khớp Nối của các hãng nổi tiếng  Nhật Bản , Châu Âu, Mỹ như: SKF ,FAG, NTN, NSK, Hiwin, THK, Nachi ,Siemens, Flender, SEWChúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất. Hậu mãi khách hàng tốt nhất

Với triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của khách hàng, của đất nước.
 

                                                                                                                                Giám đốc công ty

                                                                                                                              


 

Thong ke