HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone 0906.118.319
email  info@hunganhjsc.com.vn
phone 0906.235.099
email  sale@hunganhjsc.com.vn
Đang trực tuyến Đang trực tuyến 1
Hôm nay Hôm nay 59
Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập 758

Thương hiệu vòng bi nhật phổ biến tại việt nam

17:18 02/09/2021

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương  hiệu vòng bi bạc đạn có mặt trên  lãnh thổViệt Nam. Qua đây công  ty vòng bi Hùng Anh chỉ giới thiệu đôi nét về các sản phẩm, hãng nổi tiếng đến từ nhật bản mà đang phổ biến và phân phối rộng rãi.

  1. Vòng bi NSK

Vòng  bi NSK , không còn quá xa lạ với người tiêu dùng  Việt Nam về các lĩnh vực máy móc công nghiệp. khai khoáng, phụ tùng thiết bị máy móc….vòng bi NSK đã cho ra đời những chủng loại khác nhau những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi công  nghiệp khác trên thị trường. 

Đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi NSK độ chính xác đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nhiên liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

  1. Vòng bi Nachi

nachi-fujikoshi là tập đoàn sản xuất các thiết bị công nghiệp đa ngành nghề. Trong đó có vòng bi,bạc đạn mang thương hiệu Nachi.

Hiện tại vòng bi Nachi đang được phân phối rộng khắp trên thị trường thế giới qua đại diện tại các quốc gia mà nachi đặt làm nhà phân phối. Việt Nam nằm trong các thị trường mà tậpđoàn hướng tới một trong những quốc gia trọng điểm và phát triển nhất về công nghiệp, nông nghiệp, khai khoáng…trong khu vực châu á thái bình dương…

Nachi là một trong những thương hiệu mà được các công ty và tập đoàn tin tưởng xử dụng vì giá thành,chất lượng vòng bi tương đối cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác….

  1. Vòng bi NTN

Vòng bi NTN được thành lập năm 1912 tại Japan . hiện tại có 30 trên nhà máy và 12 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Tập đoàn cũng  sản xuất các sản phẩm đa ngành nghề về các mảng thiết bị công nghiệp nặng cũng như nghiên cứu hàng không vũ trụ. Sản phẩm xanh sạch bảo vệ môi trường điển hình như điện gió.

Các sản phẩm vòng bi NTN khá phổ biến trong các thiết bị mà người dân việt nam đang xử dụng như xe máy ( xe Honda) quạt điện, phụ tùng máy móc nông,công,lâm nghiệp… được đánh giá cao về sự hoàn thiện cũng như dịch vụ chăm sóc của hãng tại việt nam.vòng bi NTN ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thị trường khá khốc liệt này…

  1. Vòng bi Koyo

Koyo là sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn JTEKTđược thành lập từ năm 1921 dường như các công ty vòng bi nhật ngày đó phát triển rất sớm về các sản phẩm luyện kim.

Hiện tại vòng bi koyo tại việt nam có các văn phòng đại diện cũng như các nhà phân phối tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. trú trọng trong phát triển nông nghiệp nên các dải vòng bi koyo được phát triển rõ rệt trong lĩnh vực này. Như máy gặt, máy cấy, máy cày… máy cưa. Hiện tại giá thành sản phẩm koyo được cho là phù hợp với mức thu nhập tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là đôi nét về các sản phẩm đến từ nhật bản mà công ty TNHH  Thương Mại Công Nghiệp Hùng Anh đang phân phối. quý khách hàng cần tư vấn cũng như mua các sản phẩm vòng bi, bạc đạn chính hãng xin liên hệ trực tiếp. để được

-> Báo giá nhanh nhất

-> Hàng hóa chính hãng

-> Giao hàng nhanh nhất

Liên hệ Hotline 0906.118.319 Hoặc 0906.235.099

 

 

 

 

 

Thong ke